Quán & Món của bạn
29/04/2017 - 16:06 PM
Những bản giao hưởng mắm cà xỉu, vùng nước lợ Hà Tiên, Kiên Giang, đáng in dấu son trên bản đồ ẩm thực Việt!
16/04/2017 - 20:57 PM
Xấu xí không kém cạnh cá mặt quỉ nhưng thịt nó săn chắc, ngọt bùi mê mẩn.
13/04/2017 - 21:00 PM
Với mô hình từ nông trại đến bàn ăn, Spice Việt đã khai trương tại Huế từ đầu tháng 4.2017.
08/04/2017 - 23:27 PM
Ở xứ sở của bài Dạ cổ hoài lang nổi tiếng, các nghệ nhân ẩm thực dân gian đã sáng tạo nhiều món ăn để đời mà du khách đến đây còn nhớ lâu khi được thưởng thức: bánh tằm bì Ngan Dừa, bánh hỏi thịt nướng, bún bò cay, bánh củ cải…
05/04/2017 - 16:20 PM
Có lẽ, mùa khô năm nay là mùa đại hạn của loài cá quý hiếm trà sóc, hàng bợ mỏi tay, trên dòng sông mẹ Mekong. Mới nửa tuần nay, đã có 3 con “cá chép quý tộc”, nặng từ 25 - 29 ký, lần lượt lội từ Lào, Campuchia về hàng quán TP.HCM.
01/04/2017 - 10:09 AM
Cái tin đám tôm càng xanh chầu rìa top “con chiến lược” xuất khẩu hải sản, khiến không ít dân sành ăn tại TP.HCM cụng ly rôm rả. Đương mùa nắng gắt, nhiều loài cá tôm sông Nam bộ khan kiệt dần. Riêng hàng tấn tôm càng xanh nuôi quảng canh lẫn công...
17/03/2017 - 13:18 PM
Đầu bếp một sao Michelin Jérôme Laurent đã đến Việt Nam và nấu các món Tây nổi tiếng, kết hợp cùng các loại gia vị, rau Việt Nam.
12/03/2017 - 21:58 PM
Ăn chơi hay ăn thiệt, ăn nhanh hoặc chậm, vò xôi đều tiện lợi. Và thật bất công khi những vụn thịt gà công nghiệp nhạt phèo, choàng chiếc áo hào nhoáng fastfood lại chễm chệ trong phòng máy lạnh, còn xôi thì không!
03/03/2017 - 15:23 PM
Thông tin người Thái Lan nuôi được giống bò Kobe, công nghệ Nhật Bản, cho thịt thơm ngon vượt trội không khiến chúng tôi ngạc nhiên chút nào. Song điều đáng chú ý là, hàng thương phẩm của họ đã chính thức xâm nhập thị trường hàng quán TP.HCM, dù...
20/02/2017 - 16:09 PM
Các món gà được nhiều người công nhận là dễ ăn nhất. Bất kể tiệc lớn tiệc nhỏ, đẫy đà hơn mức bình thường đôi chút, đều phải có ít nhất một vài chú gà vỗ cánh bay vào... bếp.
CÁC TIN KHÁC
 1/4   2   3   4